SỰ KHÁC NHAU GIỮA TINH CHẤT MẦM ĐẬU NÀNH & MẦM ĐẬU NÀNH - Tinh Mầm Đậu Nành

Nhiều khách hỏi “ Tinh Chất Mầm đậu nành  bên Viện có khác gì với Mầm Đậu Nành thông thường ….”, “ 1 Viên Tinh Chất Mầm Đậu Nành bằng b...

SỰ KHÁC NHAU GIỮA TINH CHẤT MẦM ĐẬU NÀNH & MẦM ĐẬU NÀNH


Nhiều khách hỏi “Tinh Chất Mầm đậu nành bên Viện có khác gì với Mầm Đậu Nành thông thường ….”, “ 1 Viên Tinh Chất Mầm Đậu Nành bằng bao nhiêu cốc sữa Vinasoy, bằng bao nhiêu cốc bột mầm đậu nành xay,…” Hôm nay Viện Hàn Lâm KH&CN VN xin giải thích rõ cho các bạn hiểu qua bài viết dưới đây.


MẦM ĐẬU NÀNH: Là bột được xay ra bởi hạt đậu tương nảy mầm. Ai chịu khó cũng có thể tự làm được. Trong mầm đậu nành hàm lượng Isoflavon (chất này mới quan trọng, nó được coi là nội tiết tố thực vật có tác dụng làm đẹp, cải thiện nội tiết) được tăng lên cao hơn khi ở dạng hạt đậu đơn thuần nhưng tỉ lệ tối đa thông thường cũng chỉ ở mức 0,3%. Nhưng các bạn kiên trì uống mỗi ngày lượng lớn cũng có hiệu quả tuy nhiên khá chậm và phải uống lượng lớn thời gian dài.

TINH CHẤT MẦM ĐẬU NÀNH: Nó là dạng cao cấp hơn mầm đậu nành vì đã được dây chuyền dược phẩm chiết xuất để gia tăng hàm lượng isoflavon. Tuy nhiên nếu là Tinh chất mầm đạu nành chất lượng chuẩn bình thường không ghi hàm lượng thì hàm lượng isoflavon đạt từ 2 tới 4%. Nếu hàm lượng cao sẽ đính kèm hàm lượng. Do đó Tinh chất mầm đậu nành sẽ có giá khá đắt, hàm lượng Isoflavon càng cao giá trị càng lớn.
Isoflavone  là tin hormone Estrogen 



ISOFLAVON: Isoflavone t nhiên trong mm đu nành là tin hormone Estrogen có ngun gc t thc vt có tác dng tương t ca estrogen mà cơ th sn sinh. Uư đim ca isoflavone này là rt an toàn, t đào tho ra ngoài nếu dư tha, ni tri so vi liu pháp b sung estrogen tng hp có th gây ra nhiu tác dng ph bt li đc bit là gây ra hin tượng c chế tiết hormone n dn đến tình trng ph thuc vào ngun hormone tng hp đưa vào cơ th. Qui trình chiết tách thu được Isoflavon hàm lượng càng cao càng tốt và chỉ cần dùng liều rất nhỏ, tiện dùng có thể đem lại hiệu quả. Do đó Isoflavon là hoạt chất có giá đắt đỏ, hiệu quả rõ nét. Ở các nước phát triển Isoflavon được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm làm đẹp, các sản phẩm cân bằng nội tiết tố, bổ sung nội tiết từ tự nhiên dành cho phái nữ.

TINH CHẤT MẦM ĐẬU NÀNH PLUS Viện Hàn Lâm KH&CN VN có thành phần chính là Isoflavon hàm lượng cao 40% đã được chiết tách từ mầm đậu nành kết hợp Vitamin E (vitamin E giúp cơ thể kích thích sản sinh nội tiết tố, chống oxy hóa…), Collagen ( Collagen được coi là yếu t chính giúp kết ni tế bào, kích thích quá trình trao đi cht, to đ đàn hi cho da, duy trì s tr trung và chng lão hóa,giúp da d căng mn màng) . Nhờ đó mà tăng cường nội tiết tố hiệu quả, giúp da mịn màng, mờ nám da, tàn nhang và cải thiện sinh lý nữ, vòng 1 hiệu quả dù chỉ cần dùng liều thấp.

Sản Phẩm Tinh Chất Mầm Đậu Nành Plus được chụp tại phòng phân tích sản phẩm Viện Hàn Lâm KH&CN VN

*Lưu ý: Hiệu quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người vì vậy bạn nên để bên chúng tôi tư vấn sao cho phù hợp với bạn nhất

Liên hệ đặt hàng và được tư vấn miễn phí

Fanpage:
 Tinh Chất Mầm Đậu Nành Plus và Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Cao Cấp Viện Hàn Lâm KH&CN VN
Địa chỉ nghiên cứu: Viện Hàn Lâm Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam số 18 Hoàng Quốc Việt ,Cầu Giấy, Hà Nội.
Đại diện nhà phân phối: Thùy Dương   Hotline: 0962834624
Quản lý kỹ thuật: Pham Dinh Hanh        Hotline: 01654707284

0 nhận xét:

Nhà phân phối Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Cao Cấp và Tinh Chất Mầm Đậu Nành Pluss Viên Hàn Lâm KH & CN VN
FACEBOOK BẢN ĐỒ
ĐỊA CHỈ : 18 Hoàng Quốc Việt ,Cầu Giấy, Hà Nội.
HOTLINE : 0962834624   -   01654707284
Đại diện NPP: 0962834624
Quản lý kỹ thuật: 01654707284
sanphamvienhanlamkh&cnvn@gmail.com

Chat với chúng tôi