Nhiều khách hỏi “Tinh Chất Mầm đậu nành bên Viện có
khác gì với Mầm Đậu Nành thông thường ….”, “ 1 Viên Tinh Chất Mầm Đậu Nành bằng
bao nhiêu cốc sữa Vinasoy, bằng bao nhiêu cốc bột mầm đậu nành xay,…” Hôm nay
Viện Hàn Lâm KH&CN VN xin giải thích rõ cho các bạn hiểu qua bài viết dưới đây.
MẦM
ĐẬU NÀNH: Là bột được xay ra bởi hạt đậu tương nảy mầm. Ai chịu khó cũng có thể
tự làm được. Trong mầm đậu
nành hàm lượng Isoflavon (chất này mới quan trọng, nó được coi là nội tiết tố
thực vật có tác dụng làm đẹp, cải thiện nội tiết) được tăng lên cao hơn khi ở
dạng hạt đậu đơn thuần nhưng tỉ lệ tối đa thông thường cũng chỉ ở mức 0,3%.
Nhưng các bạn kiên trì uống mỗi ngày lượng lớn cũng có hiệu quả tuy nhiên khá
chậm và phải uống lượng lớn thời gian dài.
TINH CHẤT MẦM
ĐẬU NÀNH: Nó là dạng cao cấp hơn mầm đậu nành vì đã được dây chuyền
dược phẩm chiết xuất để gia tăng hàm lượng isoflavon. Tuy nhiên nếu là Tinh
chất mầm đạu nành chất lượng chuẩn bình thường không ghi hàm lượng thì hàm
lượng isoflavon đạt từ 2 tới 4%. Nếu hàm lượng cao sẽ đính kèm hàm lượng.
Do đó Tinh chất mầm đậu nành sẽ có giá khá đắt, hàm lượng
Isoflavon càng cao giá trị càng lớn.
Isoflavone là tiền hormone Estrogen |
ISOFLAVON: Isoflavone tự nhiên trong mầm đậu nành là tiền hormone Estrogen có nguồn gốc từ thực vật có tác dụng tương tự của estrogen mà cơ thể sản sinh. Uư điểm của isoflavone này là rất an toàn, tự đào thảo ra ngoài nếu dư thừa, nổi trội so với liệu pháp bổ sung estrogen tổng hợp có thể gây ra nhiều tác dụng phụ bất lợi đặc biệt là gây ra hiện tượng ức chế tiết hormone nữ dẫn đến tình trạng phụ thuộc vào nguồn hormone tổng hợp đưa vào cơ thể. Qui trình chiết tách thu được Isoflavon hàm lượng càng cao càng
tốt và chỉ cần dùng liều rất nhỏ, tiện dùng có thể đem lại hiệu quả.
Do đó Isoflavon là hoạt chất có giá đắt đỏ, hiệu quả rõ
nét. Ở các nước phát triển Isoflavon được sử dụng phổ biến trong
các sản phẩm làm đẹp, các sản phẩm cân bằng nội tiết tố, bổ sung nội tiết
từ tự nhiên dành cho phái nữ.
TINH CHẤT MẦM ĐẬU NÀNH PLUS Viện Hàn Lâm KH&CN VN có
thành phần chính là Isoflavon hàm lượng cao 40% đã được chiết tách từ mầm đậu
nành kết hợp Vitamin E (vitamin E giúp cơ thể kích thích sản sinh nội tiết tố,
chống oxy hóa…), Collagen ( Collagen được
coi là yếu
tố
chính giúp kết nối tế
bào, kích thích quá trình trao đổi chất,
tạo
độ
đàn hồi
cho da, duy trì sự trẻ trung và chống
lão hóa,giúp da dẻ căng mịn màng) . Nhờ
đó mà tăng cường nội tiết tố hiệu quả, giúp da mịn màng, mờ nám da, tàn nhang
và cải thiện sinh lý nữ, vòng 1 hiệu quả dù chỉ cần dùng liều thấp.
Sản Phẩm Tinh Chất Mầm Đậu Nành Plus được chụp tại phòng phân tích sản phẩm Viện Hàn Lâm KH&CN VN |
*Lưu ý: Hiệu quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người vì vậy bạn nên để bên chúng tôi tư vấn sao cho phù hợp với bạn nhất
Liên hệ đặt hàng và được tư vấn miễn phíFanpage: Tinh Chất Mầm Đậu Nành Plus và Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Cao Cấp Viện Hàn Lâm KH&CN VN
Địa chỉ nghiên cứu: Viện Hàn Lâm Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam số 18 Hoàng Quốc Việt ,Cầu Giấy, Hà Nội.
Đại diện nhà phân phối: Thùy Dương Hotline: 0962834624
Quản lý kỹ thuật: Pham Dinh Hanh Hotline: 01654707284
0 nhận xét:
Đăng nhận xét